097 860 4081 - 098 743 2279

baner GVS ngay 9

10-nam-lam-san-xuat-giay-tai-dai-trung-dai-loan slide guay chinh sua

Hỗ trợ trực tuyến

htl

097 860 4081 - 098 743 2279

(Đt, Zalo, Viber)

Email:

[email protected]        (mua hàng)

n[email protected]

Website:

www.navafamily.vn

www.hopdunggiayvesinh.com

Sản phẩm bán chạy

Hàng giá rẻ được mua kèm

Nhận khuyến mãi

Đăng ký nhận tin
Chưa nhập email đúng

Thống kê truy cập

Hãy xem người Nhật và Đức đã tái phát minh hộp đựng giấy vệ sinh sáng tạo như thế nào

Không đơn giản là nhấc ra-cho vào như bạn nghĩ đâu.

 

Với bộ óc sáng tạo của con người thì không có gì là không thể cả. Dù rằng nhiều vật dụng thường ngày tưởng như đã "tiến hóa" đến cấp cuối, không thể "hoàn hảo" hơn được nữa, nhưng người ta lại chứng minh được là không phải vậy, điển hình như chiếc đũa thần kì này sẽ giúp bạn gắp thức ăn nhanh hơn, đảm bào không bị người khác tranh phần.

hayxemnguoinhatvaducdataiphatminhhopdunggiayvesinhsangtaonhuthenaoĂn xong ta phải làm gì? Ta thường lấy giấy lau miệng, phải rồi. Nhưng khi tiêu hóa xong thì ta thường làm gì? Ta thực hiện hành động "đào thải chất cặn". Và ăn cũng như thải, ta đều cần giấy để lau "miệng".

 

Chúng ta không xa lạ gì với cuộn giấy vệ sinh cả (dù rằng là tôi biết nhiều người trong các bạn không khoái sử dụng giấy lắm). Và việc thay thế giấy vệ sinh khá là bất tiện phải không? Bạn phải mở hộp/khay đựng, rút lõi giấy cũ ra và thay cuộn mới vào. Khá là phiền hà.

 

CHO TỚI KHI!

 

Người Nhật đã thiết kế một khay đựng giấy vệ sinh cực kì tiện dụng. Khi sử dụng xong, bạn chỉ cần đẩy cuộn giấy vệ sinh mới vào. Hoàn toàn nhẹ nhàng và đơn giản!

hayxemnguoinhatvaducdataiphatminhhopdunggiayvesinhsangtaonhuthenao  1 Tấm ảnh trên được một bạn Nhật chia sẻ trên diễn đàn Reddit. Ngay lập tức, chỉ vài tiếng sau, một anh bạn người Đức có ngay một tấm ảnh phản pháo, rằng là khay đựng giấy vệ sinh của người Đức tân tiến hơn nhiều! Việc thay thế cực kì đơn giản, chỉ bằng một nút bấm:

hayxemnguoinhatvaducdataiphatminhhopdunggiayvesinhsangtaonhuthenao  2 "Ghen ăn tức ở" với hai cậu bạn kia, một anh chàng Úc cũng đăng lên tấm ảnh thể hiện cách mà người Úc thay giấy vệ sinh, không cần tới công nghệ cao siêu gì, nhưng cũng vẫn cực kì đặc biệt:

hayxemnguoinhatvaducdataiphatminhhopdunggiayvesinhsangtaonhuthenao  3 Hiểu chứ? Mấy thanh niên người úc ở Nam Bán Cầu của chúng ta, nên là làm gì cũng ngược từ trên xuống dưới ...

 

Hộp đựng giấy cuộn lớn tiết kiệm 10 lần thay giấy, tiết kiệm 20% chi phí  và không gian lưu trữ giấy

Công ty Nava Family chuyên sỉ, lẻ, phân phối hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh  cuộn lớn, giấy vệ sinh Nava  được sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

www.hopdunggiayvesinh.com

www.giaysach.com

#hopdunggiayvesinh

#hopdunggiayvesinhcuonlon

#hopdunggiayvesinhgiare

#chuyensigiayvesinh

#giayvesinhcuonlongiare

#giayvesinhcuonlon

 

Bản đồ

CÔNG TY TNHH NAVA FAMILY

Trụ sở tại TP. HCM: Số 13 đường Tiền Giang, P. 2, Q. Tân Bình.

Tại TP. Hà Nội: 110A5, Xuân La, Q. Tây Hồ.

Nhà máy HTSX: KCN Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Hotline: 097 860 4081- 098 743 2279

Mail: [email protected] (Nội địa)

www.navafamily.vn

www.giaysach.com